Bánh bông lan lạ miệng nếu bạn làm cùng mật ong và chanh

(lamchame.vn) - Khác với bánh bông lan thông thường, bạn có thể trổ tài làm món bánh bông lan chanh và mật ong thơm ngon.

Nguyên liệu

4 trứng

135g bột mì

25g mật ong

100g đường

1g nước chanh

Cách làm

Cho đường và trứng vào tô, dùng phới lồng đánh tan.

Cho đường và trứng vào tô, dùng phới lồng đánh tan.

Dùng máy đánh trứng bông vừa đánh vừa từ từ cho nước cốt chanh vào.

Bật lò nướng ở 100 độ trước khoảng 10 phút sau đó đem nướng bánh trong 20 phút rồi nâng nhiệt độ lên 150 độ C nướng tiếp 20 phút nữa là bánh chín.

Dùng bột rây vào phần trứng vừa đánh sau đó dùng phới dẹt trộn từ dưới lên trên cho đều.

Món bánh thơm ngon đã hoàn thành.

Chuẩn bị sẵn cup giấy sau đó múc bột vào từng khuôn giấy rồi rắc chút vừng đen lên trên. Bật lò nướng ở 100 độ trước khoảng 10 phút sau đó đem nướng bánh trong 20 phút rồi nâng nhiệt độ lên 150 độ C nướng tiếp 20 phút nữa là bánh chín.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang