Bị chơi xấu, Đình Trọng chỉ thẳng mặt cầu thủ Philippines bảo vệ em út Văn Hậu

(lamchame.vn) - Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines đã diễn ra hết sức căng thẳng, trong một tình huống Văn Hậu bị đối phương chơi xấu, để bảo vệ đàn em, Đình Trọng đã phản ứng gay gắt chỉ thẳng mặt cảnh cáo cầu thủ Philippines.

Hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam với bộ ba Đình Trọng - Duy Mạnh - Ngọc Hải phải hoạt động hết công suất để bảo vệ khung thành.

Trong những pha tranh chấp, Đình Trọng còn thể hiện sự trưởng thành khi liên tục có những tranh luận với các cầu thủ áo xanh để bảo vệ đồng đội.

Trước sự máu lửa và "gắt" của Đình Trọng cùng các cầu thủ áo đỏ, trọng tài chính người Nhật Bản đã phải gọi riêng cầu thủ Philippines ra để nhắc nhở.

Trung vệ mang áo số 21 cho thấy rõ mình là người "gắt" đến mức nào. Không chỉ có Mạnh "gắt" mà đội tuyển Việt Nam còn sở hữu thêm một Trọng "gắt". 

Tình huống Trọng "gắt" bảo vệ Văn Hậu ở tình huống hậu vệ sinh năm 1999 bị đối phương chơi tiểu xảo đã cho thấy rõ sự quyết liệt trong mọi hoàn cảnh của trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội.

Trong tình huống đội tuyển Việt Nam phải chịu quả đá phạt, Văn Hậu bị cầu thủ đối phương chơi tiểu xảo, huých vai vào cằm. Pha va chạm khiến hậu vệ mang áo số 5 phải nằm sân. Ảnh: Tùng Lê

 

Ngay lập tức, Đình Trọng và các cầu thủ Việt Nam lao vào bảo vệ người em út của đội tuyển.

 

 

Dù tình huống đó không ảnh hưởng nhiều tới diễn biến trận đấu, song sự "gắt" của Đình Trọng và các cầu thủ Việt Nam cũng khiến đối thủ phải kiêng nể.

Trước đó, các hậu vệ của đội tuyển Việt Nam thi đấu hết sức tập trung để cản phá các pha tấn công của Philippines. Ảnh: Tiến Tuấn.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang
-->