Nguyên liệu:
200g thịt thăn bò
100g bắp cải
1 gói bột chiên xù
1 quả trứng
Một ít bột mì
Mù tạc, muối, hạt tiêu
Dầu ăn
Cách làm:
Bên trong thịt bò mềm ngọt tự nhiên. |
Rắc đều chút muối, hạt tiêu lên trên miếng thịt bò. Ướp thịt trong 15 phút.
Lăn thịt bò qua bột mì sau đó nhúng qua trứng. |
Cho bột mì, bột chiên xù ra đĩa; Đập trứng vào bát đánh tan. Lăn thịt bò qua bột mì sau đó nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù sao cho bột phủ đều miếng thịt bò.
Khi ăn cùng với chút mùi tạc cay nồng rất đã miệng. Bạn hãy thử làm để cảm nhận vị ngon đặc biệt của món ăn nhé. |
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.