Bò bít tết chế biến cùng bột mì, bắp cải, nghe lạ nhưng ngon vô cùng

(lamchame.vn) - Bạn có thể thử món bò bít tết được chế biến theo công thức đặc biệt dưới đây để đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần nhé.

Nguyên liệu:

200g thịt thăn bò

100g bắp cải

1 gói bột chiên xù

1 quả trứng

Một ít bột mì

Mù tạc, muối, hạt tiêu

Dầu ăn

Cách làm:

Bên trong thịt bò mềm ngọt tự nhiên.

Rắc đều chút muối, hạt tiêu lên trên miếng thịt bò. Ướp thịt trong 15 phút.

Lăn thịt bò qua bột mì sau đó nhúng qua trứng.

Cho bột mì, bột chiên xù ra đĩa; Đập trứng vào bát đánh tan. Lăn thịt bò qua bột mì sau đó nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù sao cho bột phủ đều miếng thịt bò.

Khi ăn cùng với chút mùi tạc cay nồng rất đã miệng. Bạn hãy thử làm để cảm nhận vị ngon đặc biệt của món ăn nhé.

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang