Nguyên liệu:
6 miếng chả cá (khoảng 300g)
200g bí đao
6 tai nấm hương khô
15ml dầu ăn
5g muối
30ml nước tương
1 cây hành lá
Một ít bột năng
Cách làm:
Trong nấm có chứa nhiều polysacarit giúp cơ thể cải thiện khả năng miễn dịch, ức chế sự phát triển của tế bào ung thu và tăng cường hiệu quả chống ung thư của cơ thể. |
Bí đao gọt vỏ, bỏ hạt rồi thái miếng vừa ăn; Nấm hương ngâm nở sau đó thái làm đôi; Chả cá thái miếng vừa ăn.
Cho dầu ăn vào chảo, cho bí đao và nấm hương vào đảo qua.
Hòa tan bột năng với một ít nước lọc sau đó đổ vào chả cá đảo đều. |
Cho chút nước vào đun sôi đến khi bí đao chín. Đổ chả cá vào đảo chung cùng chút muối, nước tương.
Món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. |
Hòa tan bột năng với một ít nước lọc sau đó đổ vào chả cá đảo đều rồi đun cho sánh lại. Thêm hành lá thái nhỏ vào đảo qua rồi tắt bếp.
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.