Mấy ngày nay trên mạng, các chị em chia sẻ rất nhiều cách chiên rán bánh chưng bằng nước lọc giòn rụm, không cần dầu mỡ, vừa giải ngán lại vừa giữ dáng. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Cho nước lọc vào chảo, đun sôi lên
|
Bước 2: Thả bánh chưng, bánh tét đã cắt vào chảo
|
Bước 3: Đun bánh chưng, bánh tét cho mềm rồi dằm nhuyễn
|
Bước 4: Cho phần bánh đã được dằm nhuyễn sang một chiếc chảo chống dính khác, dàn bánh đều thành 1 lớp mỏng
|
Bước 5: Chiên rán bánh như bình thường tới khi giòn rụm 2 mặt
|
Bước 6: Lấy bánh đã chiên rán ra đĩa, cắt và trình bày theo cách riêng của bạn, ăn kèm nước tương và dưa hành muối
|
Theo sohuutritue.net.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.