Nguyên liệu
200g thịt ức gà
50g mỡ lợn
50g cà rốt
50g nấm hương tươi
15g nước tương
15g sốt ướp thịt nướng
Váng đậu
Cách làm
Cà rốt bào vỏ thái miếng nhỏ; nấm hương, thịt gà, mỡ lợn thái miếng vuông nhỏ.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị. |
Cho thịt gà, mỡ lợn, cà rốt, nấm hương vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho thịt gà ra tô, thêm nước tương và sốt ướp thịt nướng vào trộn đều. Ướp thịt khoảng 20 phút.
Váng đậu ngâm mềm sau đó trải ra thớt, cho thịt gà vào và cuộn thành thanh dài.
Với lớp vỏ ngoài váng đậu thơm ngậy, phần nhân thịt gà được xay với rau củ, thêm chút xốt thịt nướng và mỡ lợn giúp cho vị của món chả giò ngọt ngon hơn rất nhiều. |
Cắt chả gà thành từng khúc ngắn.
Làm nóng lò nướng đến 200 độ C, cho chả gà vào khay nướng và cho vào lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 15 phút là chín.
Món chả gà vô cùng hấp dẫn. |
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.