Con trai Khánh Thi chủ động chuẩn bị đồ vắt sữa cho mẹ, đáng yêu khi tập làm anh

Giọng nói líu lo chưa sõi của Kubi khi livestream cùng mẹ Khánh Thi cũng gây sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Khánh Thi có buổi livestream với người hâm mộ vào dịp cuối tuần sau gần 1 tháng sau con. Con trai đầu lòng của Khánh Thi là bé Kubi cũng xuất hiện cùng mẹ. Sự đáng yêu, nhắng nhít của cậu bé đã làm nhiều người thích thú.

Giọng nói líu lo khi chưa sõi của Kubi khiến mẹ Khánh Thi liên tục phải làm "thông dịch viên". Trong đoạn livestream, Kubi còn ra dáng làm anh khi chủ động đi chuẩn bị đồ vắt sữa cho mẹ. Cậu bé lau chùi khá cẩn thận bình sữa và cặm cụi ngồi "lắp ráp".

Khánh Thi và con trai xuất hiện trên sóng livestream ngày cuối tuần.
Khánh Thi và con trai xuất hiện trên sóng livestream ngày cuối tuần.
Con trai đầu lòng của nữ hoàng dancesport được việc thế này đây!
Con trai đầu lòng của "nữ hoàng dancesport" được việc thế này đây!

"Nữ hoàng dancesport" cho biết, tháng 7 này Kubi vừa tròn 3 tuổi. Bé đã đi học. Trong clip, con trai Khánh Thi còn liên tục đến "bạn gái" ở lớp tên là Ái Phương. Khánh Thi cũng cho hay, trong ngày hôm nay gia đình cô sẽ đón con gái mới sinh là bé Anna từ bệnh viện về. Bé được nằm trong phòng dưỡng nhi vài tuần nay.

Cũng trong tuần qua, Khánh Thi gây bất ngờ khi tái xuất chỉ sau 3 tuần sinh nở . Trước những lo lắng của người hâm mộ về sức khỏe của mình, bà mẹ 2 con cho biết: "Tuy là "tái xuất" lại nhưng Thi cân nhắc rất nhiều, việc nào nên làm và không nên làm nên cả nhà yên tâm nhé".

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi.
Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi.

 

 

Theo Khampha.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang