Củ cải chưng thịt bằm, bột ngô, cả nhà ai cũng tranh nhau ăn

(lamchame.vn) - Củ cải chưng thịt bằm, bột ngô là món ăn mới lạ giúp gia đình bạn đổi khẩu vị.

Nguyên liệu

Nửa cây củ cải to

50g thịt bằm

1 ít hành xanh thái nhỏ

1 ít gừng băm nhỏ

1 chút bột ngô

1 chút muối

1 ít rau mùi

1 ít hạt tiêu

Cách làm

Củ cải thái mỏng.

Dùng nạo thái lát củ cải thật mỏng.

Nguyên liệu cực đơn giản, thời gian chế biến nhanh lại hạn chế dầu mỡ đây quả thực là món ngon bạn không nên bỏ qua.

Đun sôi 1 nồi nước cho củ cải vào chần sơ để củ cải được mềm dẻo. Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.

Trộn đều thịt bằm với hành lá, muối và hạt tiêu.

Món ăn rất ngon miệng và dễ thực hiện.

Trải miếng củ cải ra thớt cho chút thịt băm vào giữa rồi cuộn lại.

Xếp các miếng củ cải đã cuộn thịt lên trên đĩa chịu nhiệt. Đun sôi nồi hấp, cho củ cải cuộn thịt vào hấp khoảng 10 phút là chín.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang