Nguyên liệu
Nửa cây củ cải to
50g thịt bằm
1 ít hành xanh thái nhỏ
1 ít gừng băm nhỏ
1 chút bột ngô
1 chút muối
1 ít rau mùi
1 ít hạt tiêu
Cách làm
Củ cải thái mỏng. |
Dùng nạo thái lát củ cải thật mỏng.
Nguyên liệu cực đơn giản, thời gian chế biến nhanh lại hạn chế dầu mỡ đây quả thực là món ngon bạn không nên bỏ qua. |
Đun sôi 1 nồi nước cho củ cải vào chần sơ để củ cải được mềm dẻo. Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.
Trộn đều thịt bằm với hành lá, muối và hạt tiêu.
Món ăn rất ngon miệng và dễ thực hiện. |
Trải miếng củ cải ra thớt cho chút thịt băm vào giữa rồi cuộn lại.
Xếp các miếng củ cải đã cuộn thịt lên trên đĩa chịu nhiệt. Đun sôi nồi hấp, cho củ cải cuộn thịt vào hấp khoảng 10 phút là chín.
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.