Những vị trí nốt ruồi không được tẩy xóa nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh

Nốt ruồi trên cơ thể được phân thành hai loại là nốt ruồi lành và ác. Nốt ruồi lành thường có màu đỏ, màu đen, màu trắng ngọc. Nốt ruồi ác thường có màu nâu xám, trắng đục. 

 

Một số người, vì thấy vị trí nốt ruồi mọc ở nơi không mong muốn như đỉnh mũi, gò má, cằm nên có ý định xóa chúng đi. Nhưng ít ai biết rằng có một số vị trí nốt ruồi tuyệt đối không được xóa vì mang đến may mắn, tài lộc. Nếu vì thiếu hiểu biết mà động vào thì kiểu gì cũng dẫn đến thay đổi vận mạng, thậm chí là xui xẻo ùn ùn kéo tới. Vậy 8 vị trí nốt ruồi không được phép xóa là ở đâu? 

1. Nốt ruồi phía trước cuống họng

Nốt ruồi trên cuống họng 

Người có nốt ruồi ở phía trước cuống họng thường có cuộc đời cực kỳ may mắn, hiếm khi có khó khăn cản đường. Những người này thường thành công trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên việc thăng quan tiến chức ầm ầm là điều rất dễ xảy ra. 

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí này nếu làm các công việc như biên tập, lập trình hoặc nghệ thuật thì sẽ gặt hại được rất nhiều thành công. 

2. Nốt ruồi ở trên miệng 

Nốt ruồi trên miệng 

Người có nốt ruồi ở trên miệng thường được sinh ra trong các gia đình có điều kiện kinh tế dư giả. Ngay từ thuở bé đã không phải lo lắng chuyện tiền bạc, ăn uống, được chiều chuộng sống trong nhung lụa. Cả cuộc đời sau này không gặp quá nhiều gian nan. Đặc biệt, lúc nào cũng dư giả vật chất, sung túc không cần lo nghĩ. 

3. Nốt ruồi ở sau vai 

Nốt ruồi ở sau vai 

Có nốt ruồi ở sau vai thường là những người có trách nhiệm gánh vác, sống cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Họ thường dựa vào sức mình để tự làm ra tiền của, không chịu phụ thuộc vào người khác. 

Không những thế, họ còn có đường nhân duyên vô cùng tốt, được nhiều người khác giới yêu thương và có quý nhân âm thầm giúp đỡ trong sự nghiệp. 

4. Nốt ruồi ở nách 

Nốt ruồi ở nách 

1 trong 8 vị trí nốt ruồi không được xóa là nằm ở nách. Rất ít người sở hữu nốt ruồi này nhưng nếu có được thì cực kỳ may mắn. Nốt ruồi ở nách được coi là đại phú quý, thu hút nhiều may mắn cho chủ nhân, không chỉ có quý nhân giúp đỡ mà trong cuộc sống cũng gặp hái được vô vàn thành công. 

Người có nốt ruồi ở nách không giỏi kiếm tiền nhưng đổi lại, họ gặp được rất nhiều cơ hội vàng và biết cách nằm giữ nên tiền tạo ra chẳng thiếu. Đặc biết, họ còn có năng khiếu thiên bẩm về quản lý tiền bạc. 

5. Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân 

Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân 

Nếu bạn có 1 trong 2 nốt ruồi này dù đậm hay nhạt thì đều mang lại may mắn, phú quý, có tài năng lãnh đạo. Cuộc sống sau này có người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dạt dào như nước chảy, càng về sau càng sung túc, phú quý, no đủ. 

6. Nốt ruồi mọc trên lông mày 

Nốt ruồi trên lông mày 

Những người có nốt ruồi mọc trên lông mày thường thông minh, nhạy bén, sáng tạo, tâm hồn cộng thêm một chút nhạy cảm như nghệ sĩ. Sự kết hợp này trong tính cách sẽ giúp họ xử lý khéo léo trong công việc, sớm muộn cũng thành công. 

Với phụ nữ , người có nốt ruồi mọc ở lông mày sẽ vượng phu ích tử, vợ chồng kết hợp giàu sang, tiền tiêu không hết, để lại phúc khí cho con cháu đời sau, hễ là chuyện gì liên quan đến tiền bạc đều thuận buồm xuôi gió. Với đàn ông, thường có khả năng lãnh đạo, làm quan to. 

7. Nốt ruồi mọc sau gáy 

Nốt ruồi ở sau gáy 

Với đàn ông, người có nốt ruồi mọc sau gáy thường đại diện cho quyền lực, cho nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc trong sự nghiệp, không cần quá tài giỏi vẫn được nâng đỡ. 

Với phụ nữ , người có nốt ruồi mọc sau gáy thường thông minh, khôn ngoan, suy nghĩ chu toàn hoặc không thì cũng sâu sắc, tỉ mỉ, biết chăm lo cho gia đình. 

8. Nốt ruồi trong lòng bàn tay 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay 

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có vận đào hoa, đi đến đâu cũng có người quý mến, đặc biệt là khác giới. Chủ nhân của nốt ruồi này rất ít khi nghèo khó về tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên không sớm thì muộn cũng sẽ thành công mỹ mãn. 

8 vị trí nốt ruồi này không được xóa vì mang lại may mắn tài lộc này cũng chỉ dự báo 1 phần tương lai của bạn. Để thành công, đừng trông chờ vào số phận mà hãy tự mình cố gắng ngay hôm nay, càng bỏ tâm huyết thì sẽ càng gặt hái được nhiều quả ngọt. 

Theo emdep.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang