Phụ nữ muốn sở hữu đường cong chữ S quyến rũ, tập ngay 7 bài tập này

(lamchame.vn) - Các nàng muốn có đường cong chữ S quyến rũ nhưng không có thời gian đến phòng tập chuyên nghiệp, tham khảo bài viết dưới đây.

Tiết lộ 7 bài tập đơn giản giúp đốt cháy mỡ bụng, săn chắc vòng mông vô cùng hiệu quả mà phụ nữ có thể thực hiện ngay tại nhà.

1. Vẽ chân vòng cung

Bài tập xoay chân giúp tăng vòng mông, giảm vòng eo. Nguồn: Internet

Giữ thăng bằng trên hai khuỷu tay và đầu gối. Tiếp đó, duỗi thẳng chân trái. Từ vị trí này, vừa nâng chân lên vừa di chuyển chân sang ngang. Động tác này tương tự như vẽ đường vòng cung. Lặp lại 15 nhịp cho mỗi chân.

2. Nhấc một bên chân

Bài tập này kích thích đốt cháy mỡ thừa ở mông, hông. Nguồn: Internet

Nằm nghiêng người về bên trái. Nâng phần trên cơ thể lên bằng cánh tay trái, giữ thăng bằng trên khuỷu tay.

Từ từ nhấc chân phải lên, khi chân đã duỗi thẳng tối đa, giữ trong 5 giây rồi hạ xuống. Lặp lại tương tự cho phía bên phải. Thực hiện 10 lần cho mỗi chân.

3. Kết hợp với tạ dây

Không chỉ tăng kích thước mông, giảm vòng eo, bài tập này còn săn chắc ngực và bắp tay. Nguồn: Internet

Đứng thẳng, chân khép lại gần nhau, nhìn về phía trước. Đặt tay đang cầm tạ lên eo rồi bước chân phải về phía trước. Đồng thời, khuỵu người xuống sao cho đầu gối chân trụ vuông gốc, chân sau uốn cong. 

Lúc này, dùng hai tay kéo căng tạ dây, giữ khoảng 5 giây thì trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại tương tự cho chân trái. Tập luyện khoảng 15 lần cho mỗi chân.

4. Vòi cứu hỏa

Bài tập này cải thiện kích thước vòng mông, eo và bắp chân. Nguồn: Internet

Tư thế bắt đầu tương tự như hình minh họa trên. Sau đó, nâng chân lên cao theo chiều ngang, lưu ý vẫn giữ đầu gối uốn cong. Khi hông đã căng cơ ra thì duỗi thẳng chân, sau đó quay về tư thế chuẩn bị. Lặp lại 20 lần cho mỗi chân.

5. Squo squats

Squat là bài tập quen thuộc trong thể hình. Động tác này kích thích đốt cháy mỡ thừa. Nguồn: Internet

Đứng thẳng, dang hai chân rộng hơn vai. Mũi chân hướng về hai bên. Từ từ hạ người xuống đến khi đùi và hai đầu gối thẳng hàng thì nâng người lên. Thực hiện 30 lần. Lưu ý, lúc khuỵu gối, ngực hơi đưa về phía trước.

6. Curtsey

Đứng thẳng trên mặt phẳng, hai chân dang rộng bằng vai, tay nắm lại đặt trước ngực. Chuyển trọng lượng lên chân trái, lùi chân phải ra sau khoảng hơn 1 bước theo đường chéo. Đồng thời, hạ người xuống đến khi đầu gối phải gần chạm sàn thì đứng dậy. Lặp lại 10 lần cho mỗi chân.

7. Nâng xương chậu

Hông và bụng sẽ săn chắc nhanh chóng nhờ bài tập này. Nguồn: Internet

Nằm ngửa trên thảm tập, đầu gối gập lại, hai chân đặt cách xa nhau. Từ từ nâng cao khung xương chậu lên đến khi có thể. Giữ vị trí này trong vòng 10 giây rồi hạ xuống. Lặp lại 20 lần. 

Chăm chỉ luyện tập đều đặn chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng bụng và đường cong mông đáng mơ ước.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang