Quang Hải và bạn gái mới đây đã có hành động xóa tan tin đồn rạn nứt

(lamchame.vn) - Quang Hải và bạn gái mới đây đã có hành động xóa tan tin đồn rạn nứt trước đây. Cô nàng đăng ảnh nhí nhố của bạn trai kèm lời mắng yêu.

Nhật Lê chia sẻ bức ảnh chụp “mặt xấu” của Quang Hải kèm chú thích: “Cho chừa cái tội hay làm mặt xấu, vì nghĩ mình quá đẹp trai”. Có thể thấy, Nhật Lê đã chụp ảnh màn hình khoảnh khắc nói chuyện trực tuyến cùng Quang Hải khi anh cùng đồng đội đang ở UEA chuẩn bị bước vào Tứ kết Asian Cup 2019. Đây là lần đầu tiên Nhật Lê đăng ảnh bạn trai sau gần một tháng mở tài khoản mạng xã hội mới, giữa tin đồn rạn nứt.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2018, dư luận xôn xao khi xuất hiện tin đồn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê rạn nứt. Đáng ngờ nhất là khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Nhật Lê cũng khá kín tiếng và không hề có lời nhắn nào chúc mừng bạn trai. Thậm chí, có thông tin Nhật Lê không đến sân cổ vũ trực tiếp cho Quang Hải và đồng đội. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng chỉ cập nhật hình ảnh của mình cũng như đăng quảng cáo.

Giữa ồn ào chia tay, Quang Hải và Nhật Lê đều giữ im lặng. Tuy nhiên, sau đó một số hình ảnh chụp lén cả hai cùng tụ tập với bạn bè, hẹn hò được lan truyền trên mạng xã hội ngầm xóa tan tin đồn rạn nứt.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang