Mẹ bầu bàn nhau xài độc chiêu đối phó với chồng ham nhậu

Yêu và cưới   Chuyện tình yêu | 07:23 - 18/07/2017

Đã hết rồi cái thời vợ bầu mà chồng đi nhậu thì vợ ngồi ở nhà ôm bụng khóc tu tu. Bây giờ thì các mẹ bầu đã “tỉnh táo” và xài độc chiêu hết rồi đó nhé!

Chuyện chồng đi nhậu mà bỏ bê vợ bầu ở nhà dường như đã chẳng còn gì là xa lạ trong chúng ta. Bởi đó sẽ là chuyện mà các mẹ đã đang hoặc sẽ trải qua trong thời gian bầu bí. Có nhiều khi mang vác bụng nặng nề, mọi người rủ rê đi chơi hay đi tụ họp ở đâu, chị em cũng không muốn đi, nhưng chồng thì khác, thân thể nhẹ tênh lại ham vui, được ai mời gọi thấy hay hay lại… a lê hấp!

Thế nên, cái cảnh mẹ bầu ngồi ôm bụng to vượt mặt ngồi khóc tu tu ở nhà vì ấm ức chẳng còn xa lạ gì nữa. Thế nhưng, mẹ bầu trong câu chuyện dưới đây lại có cách cư xử khá độc đáo và được chị em tán thưởng rần rần. Câu chuyện cụ thể như sau:


Câu chuyện đối phó với chồng ham nhậu của mẹ bầu này được đón nhận khá tích cực...

Vậy là thay vì than khóc, mẹ bầu này chọn cách ở nhà làm đẹp, nghe nhạc. Cứ tự yêu thương bản thân mình, để nhan sắc lộng lẫy hơn, chồng sẽ phải lo ngay ngáy đến mức mất ăn mất ngủ và tự khắc phải tìm khách giữ vợ. 

Trên thực tế, rất nhiều mẹ bầu có tâm lý mình bầu bì thì tăng cân, béo xấu, rạn da bụng và xuống sắc thảm hại. Thế nên cộng với nỗi buồn tủi thân khi chồng đi chơi quên mình, các mẹ còn có thêm nỗi buồn tự ti nữa. Chính vì vậy mà các mẹ mới cần phải học hỏi “độc chiêu” của mẹ bầu bên trên chia sẻ. Thay vì buồn bã ủ rũ ảnh hưởng tới con cái, hãy cứ “xõa tẹt ga” đi.

Phía bên dưới phần chia sẻ của mẹ bầu tìm cách trị chồng bợm nhậu là hàng loạt những bình luận hưởng ứng đến từ các mẹ bầu khác. Đa số các mẹ bầu đều hưởng ứng với các làm này, ngoài ra còn tận tình chỉ cho nhau cách làm đẹp để… chồng ghen “lác mắt” nữa chứ!


Phía bình luận, các mẹ bầu khác còn tư vấn cho nhau cách làm đẹp một cách rôm rả...

Thế mới thấy, chuyện bầu bì có được vui vẻ hay không còn phải phụ thuộc vào chính bản thân mình nữa các mẹ ạ. Chỉ cần mình biết cách tự tạo niềm vui cho mình, thì không có bất cứ chuyện gì đáng phải buồn phiền cả. Thậm chí là chuyện chồng chăm đi nhậu cũng vậy, mẹ bầu mà áp dụng triệt để cách “trị chồng” như trên kia, hẳn là sẽ thu lại kết quả khá hời đấy!

Ngọc Diệp | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Anh chàng "có con rồi" vẫn "tóm" được cô vợ xinh như mộng ở nơi cưới 1 lần vẫn chưa phải là thật

15:47 - 25/11/2017

Người ta thường nói đàn ông kiểu gì thì kiểu cũng phải giỏi ít nhất một thứ. Và thứ anh Hải giỏi nhất đã giúp anh cưới được cô vợ xinh như hotgirl...

Chỉ vì tự ý thắp hương tổ tiên mà bị mẹ chồng, anh chồng đánh đuổi như kẻ thù

11:54 - 24/11/2017

“Cút đi. Ném nhãn đi. Tao thèm cân nhãn nhà mày à. Ai cho mày tự ý thắp hương. Rồi thắp hương thì không mua trầu cau…”. Tâm sự đầy nước mắt của cô gái có tên FB J.N mới đây đã khiến chị em phải “đau điếng người” và bực tức hộ.

Nữ doanh nhân xinh đẹp khiến vị hôn phu phải thốt lên "tôi thật may mắn vì có được cô ấy"

09:19 - 24/11/2017

Họ hạnh phúc không chỉ bởi họ yêu "đúng người" mà còn biết yêu "đúng cách"...

Xót lòng tâm sự của người vợ mất chồng khi con chưa tròn tuổi

23:38 - 23/11/2017

Lấy ai hôn trộm vợ khi vợ ngủ? Lấy ai chụp trộm ảnh vợ ngủ? Lấy ai thủ thỉ bên vợ? Lấy ai cầm tay vợ ngủ? Rồi từng đêm con khóc, ai giúp vợ bế con…

Những câu nói “bất hủ” của mẹ chồng nghe như “xát muối” vào lòng con dâu

23:31 - 23/11/2017

“Tấm lòng của mẹ mà như cái bánh thì mẹ sẽ bóc ra cho con xem”, “Chồng hư tại vợ”, “Nó có con riêng thì cũng là con của chồng mình, bắt về nuôi hết cho mẹ”…là những câu nói bất hủ của mẹ chồng mà cô con dâu nào nghe xong cũng thấy lòng mình như vừa bị “xát muối”.