Rau củ trộn ăn liền cho bữa cơm đỡ ngán, ăn ngày thường hay tết đều ngon

(lamchame.vn) - Rau củ trộn ăn liền sẽ giúp bạn đỡ ngấy thịt cá, đẹp da và đổi vị.

Nguyên liệu:

4 bẹ bắp cải

1 củ cà rốt

200g củ cải

5g muối

20g dấm trắng

5g đường

100g ớt ngâm chua

Cách làm:

Nguyên liệu.

Củ cải trắng, cà rốt bào bỏ vỏ rồi rửa sạch. Thái củ cải, cà rốt thành dạng con chì. Bắp cải rửa sạch thái sợi to bản.

Ớt ngâm thái lát.

Món ăn này đặc biệt ngon miệng và có tác dụng chống ngán.

Cho bắp cải, cà rốt, củ cải vào bát rồi thêm muối và đường theo tỷ lệ 1:1 rồi trộn đều.

Thêm ớt ngâm vào trộn chung.

Cuối cùng đổ giấm vào trộn đều sau đó ướp khoảng 2 giờ là dùng được.

Vì thế, bạn hãy cho món rau củ trộn này vào thực đơn món ngon ngày Tết nhé.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang