Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên con, ai cũng chúc mừng

(lamchame.vn) - Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đăng ảnh hạnh phúc bên con khiến ai cũng chúc mừng. Được biết vợ chồng Lâm Khánh Chi đã dùng phương pháp thụ tinh ống nghiệm cũng như nhờ người mang thai hộ tại Thái Lan.

Nữ ca sĩ cho hay: “Vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé“.

Lâm Khánh Chi chia sẻ cả tuần qua hai vợ chồng cô không ngủ được và đang dành hết sức lực cũng như niềm khát khao để ngày 11/1 được diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Với những niềm vui lớn thế này thì còn hạnh phúc nào bằng!

Được biết vợ chồng Lâm Khánh Chi đã dùng phương pháp thụ tinh ống nghiệm cũng như nhờ người mang thai hộ tại Thái Lan. Kế hoạch sinh con đã được nữ ca sĩ ấp ủ từ lâu nhưng vẫn giữ bí mật đến tận thời điểm đón bé về nhà vì không muốn gây quá nhiều ồn ào. Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến “Ba Mẹ” đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi”.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang